• Zalo

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Ngôi Nhà Đồ Chơi Bằng Giấy Haki Là Gì?

Ngôi nhà đồ chơi bằng giấy là một sản phẩm an toàn, nhằm mang lại tiếng cười và hạnh phúc cho hàng triệu trẻ em Việt Nam cũng như trẻ em trên toàn thế giới. Được nghiên cứu và phát triển bởi Haki công ty chuyên sản xuất các sản phẩm đồ chơi bằng giấy cho trẻ em.

I. Đội Ngũ Phát Triển Ngôi Nhà Bằng Giấy Haki

Với đội ngũ là Họa Sĩ, Kỹ Sư cũng công nhân kỹ thuật lành nghề chúng tôi đã có những khảo sát, nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời các sản phẩm đồ chơi hấp dẫn, phù hợp với sở thích chung của trẻ, giúp trẻ tự do sáng tạo, phát triển tư duy, tăng khả năng tương tác.

Sản phẩm ngôi nhà bằng giấy của Haki được kiểm soát chặt chẽ về tiêu chuẩn chất lượng, được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn đồ chơi an toàn cho trẻ em (CPC) của Mỹ.

Tiêu chuẩn này bao gồm

– Nguyên liệu an toàn, không chứa kim loại nặng, Phthalates

– Thiết kế an toàn, phù hợp với trẻ nhỏ.

II. Các Mẫu Ngôi Nhà Bằng Giấy Haki

1. Bộ đồ chơi Hiệu Thuốc Fancy – Fancy Pharmacy

Bộ đồ chơi nhà thuốc “Fancy Pharmacy” sẽ cho trẻ trải nghiệm cảm giác được trở thành một dược sĩ chuyên nghiệp, được tìm hiểu về các vấn đề sức khỏe thông thường, giúp trẻ có một cái nhìn tổng quát về những công việc của một dược sĩ phải làm mỗi ngày.

Xem Thêm: Bộ đồ chơi Hiệu Thuốc Fancy Pharmacy

2. Bộ đồ chơi ngôi nhà không in – Fancy House

Fancy House là phương tiện hữu hiệu nhất để khơi gợi trí tưởng tượng của bé. Bé có thể tự do trang trí, sáng tạo nên những sản phẩm bé yêu thích của riêng mình. Đồng thời, qua các nét vẽ của bé, ba mẹ có thể hiểu bé yêu của mình đang nghĩ gì và mong muốn gì.

Hơn thế nữa Haki tin rằng mỗi cá nhân là duy nhất và làm bên sự đa dạng của xã hội. Chings vì vậy, sự khác biệt trong phong cách của mỗi ngôi nhà  trẻ sáng tạo ra sẽ là phần không thể thiếu tạo nên giá trị đặc biệt.

Xem Thêm: Bộ đồ chơi ngôi nhà không in – Fancy House

3. Bộ đồ chơi tiệm tạp hóa – Fancy Grocery

Trò chơi bán hàng luôn gắn liền với tuổi thơi của nhiều trẻ em Việt. Thay vì phải đi hát lá, nhặt hoa để chuẩn bị “công cụ” bán hàng, bé sẽ vui biết bao nếu được sắm cho cả một tiệm tạp hóa với đủ mặt hàng và cả các đồng tiền để trẻ cùng nhập vai với bạn vè vào trò chơi bán hàng.

Hiều được mong muốn đó của trẻ, Haki cho ra mắt ngôi nhà tiệm tạp hóa dể bé thỏa sức nhập vai vào nhân vật mình mong muốn.

Xem Thêm: Bộ đồ chơi tiệm tạp hóa – Fancy Grocery

4. Bộ đồ chơi nhà kem – Cream House

Được thiết kế mô phỏng một xe kem hiện đại, xe kem Haki tạo không gian chân thật nhất để trẻ dễ hòa mình và nhập vai thành một chuyên viên pha chế chuyên nghiệp. Bé có thể sử dụng những phụ kiện đi kèm trong bộ xe kem như mô hình viên kem, que kem, dụng cụ để tạo ra những ly kem tuyệt vời dành cho khách hàng của mình.

Xem thêm: Bộ đồ chơi nhà kem – Cream House