• Zalo

Trải nghiệm ngôi nhà đồ chơi bằng giấy Haki tại Aeon Canary Bình Dương 6/2023

Chương trình Trải Nghiệm Ngôi Nhà Đồ Chơi Bằng Giấy tại Aeon Canary Bình Dương – Mùa Hè 2023! Chào mừng các bạn nhỏ yêu thích khám phá và sáng tạo đến với chương trình Trải Nghiệm Ngôi Nhà Đồ Chơi Bằng Giấy tại Aeon Canary Bình Dương!

Hình ảnh chương trình Trải Nghiệm Ngôi Nhà Đồ Chơi Bằng Giấy tại Aeon Canary Bình Dương

Thông tin về ngôi nhà đồ chơi bằng giấy Haki Toys

Ngôi nhà đồ chơi bằng giấy của Haki đã được nghiên cứu, khảo sát và thử nghiệm kỹ lưỡng để đảm bảo phù hợp với sở thích chung của trẻ em. Với ngôi nhà này, trẻ sẽ được tự do sáng tạo, phát triển tư duy và tăng khả năng tương tác, giúp bé rèn luyện kỹ năng quan sát, logic và khéo léo.

Chúng tôi tự hào khi sản phẩm ngôi nhà bằng giấy của Haki đã đạt tiêu chuẩn đồ chơi an toàn cho trẻ em (CPC) của Mỹ. Điều này bảo đảm rằng sản phẩm không chứa kim loại nặng hay các chất gây hại như Phthalates, đồng thời thiết kế an toàn và phù hợp với trẻ nhỏ.

Ngôi nhà đồ chơi Haki hiện đã có mặt tại các nhà sách, cửa hàng và hệ thống phân phối đồ chơi trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn nhỏ sẽ đến và trải nghiệm ngôi nhà đồ chơi Haki, thỏa sức khám phá và trải nghiệm những khoảnh khắc vui nhộn cùng bạn bè.

Hãy đến tham gia chương trình Trải Nghiệm Ngôi Nhà Đồ Chơi Bằng Giấy tại Aeon Canary Bình Dương để bé được thả hồn vào thế giới sáng tạo và vui chơi. Rất mong được đón tiếp và chào đón các bạn nhỏ yêu thích trong mùa hè này!

Thông tin liên hệ mua hàng

Danh sách hệ thống cửa hàng phân phối ngôi nhà bằng giấy Haki chính hãng:

– Nhà sách Văn Lang
– Nhà Sách Fahasa
– Hệ Thống Cửa Hàng Shop Trẻ Thơ
– Hệ Thống Cửa Hàng Nhà Sách Ebook
– Hệ Thống đồ chơi Tín Phát
– Nhà Sách Bình Tân
– Cửa Hàng 235B Nguyễn Văn Cừ
– Nhà Sách Huy Hoàng
– Siêu Thị Sách Đại Nam
– Nhà sách Công Ty Cổ Phần Tri Thức Văn Hóa Sách Việt Nam
– Công Ty Cổ Phần Sách và Thiết Bị Trường Học TP. Hồ Chí Minh
– Siêu Thị AEON

Trên đây là thông báo cập nhật địa điểm xem demo ngôi nhà đồ chơi bằng giấy Haki. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua những món đồ chơi cho bé thì không thể bỏ qua Haki Toys.

Tại Haki Toys mỗi món đồ chơi trẻ em đều được nghiên cứu và phát triển kỹ lưỡng  nhằm giúp trẻ phát triển mọi giác quan, khuyến khích trẻ năng động, ham học hỏi, thúc đẩy  phát triển thể chất và tư duy. Ngoài ra, các sản phẩm cao cấp của các hãng nổi tiếng đều được chứng nhận là an toàn dành cho trẻ em nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.