• Zalo

Đồ chơi sáng tạo là gì? Lợi ích và những món đồ chơi sáng tạo 2022

Đồ chơi sáng tạo là những món đồ mà khi trẻ sử dụng sẽ thúc đẩy trí sáng tạo của các bé. Hình thành tư duy, rè luyện và phát triển khả năng sáng tạo của bé. Có rất nhiều đồ chơi sáng tạo trên thị trường hiện nay. Hôm nay cùng Haki Toys tìm hiểu về các món đồ chơi sáng tạo cho bé nhé.

Lợi ích khi cho trẻ vui chơi với đồ chơi thông minh

– Những đồ chơi sáng tạo giúp bé vui chơi, giải trí và sáng tạo

Chức năng chính của món đồ chơi trẻ em nào đó cũng sẽ là giúp bé vui chơi, giải trí. Các món đồ chơi sáng tạo với màu sắc, âm thanh hấp dẫn sẽ giúp các bé vui chơi thích thú hơn.

– Đồ chơi sáng tạo giúp trẻ phát triển trí tuệ, tư duy

Bên cạnh đó đồ chơi sáng tạo còn có đặc điểm là giúp bé phát triển tính tư duy và sáng tạo. Nghĩ ra các cách chơi với đồ chơi sáng tạo. Điều đó sẽ rất xuất sắc cho sự tăng trưởng trí não của trẻ.

– Đồ chơi sáng tạo giúp bé khám phá cuộc sống, phát triển nhận thức

Đồ chơi sáng tạo sẽ mô phỏng lại các sự vật, hoạt động ở thực tế để giúp trẻ bước đầu khám phá và nhận thức được cuộc sống xung quanh. Điều đấy sẽ góp phần làm nền tảng kỹ năng sau này cho bé.

– Đồ chơi sáng tạo giúp trẻ tập luyện kỹ năng

Các món đồ chơi sáng tạo: đồ chơi nấu ăn, đồ chơi âm nhạc, đồ chơi bác sĩ,… Sẽ yêu cầu ở trẻ sự phối hợp giữa tư duy và các phòng ban chân, tay, điều đó sẽ giúp bé rèn luyện được tư duy nhanh nhạy, sự khéo léo để giận dữ với những tình huống ập tới.

Ngôi nhà thông minh Haki

Ngôi nhà đồ chơi thông minh

Ngôi nhà đồ chơi thông minh

Ngôi nhà đồ chơi thông minh Haki bao gồm các bộ đồ chơi như: Bộ đồ chơi Hiệu Thuốc Fancy – Fancy Pharmacy, Bộ đồ chơi ngôi nhà không in – Fancy House, Bộ đồ chơi nhà kem – Cream House. Bộ đồ chơi ngôi nhà được Haki sản xuất đạt chuẩn Châu Âu. Đây là một trong số đồ chơi giúp khơi gợi trí sáng tạo và sự thông minh cho bé. Qua cách lắp ghép sắp xếp các chi tiết của ngôi nhà bằng giấy. Ngoài ra nó còn giúp các bé nhập vai vào các nhân vật của bộ đồ chơi để bé giao tiếp và hiểu hơn về các nhân vật ngành nghề trong xã hội.

Bạn có thể mua ngôi nhà đồ chơi thông minh Haki tại các cửa hàng nhà sách trên toàn quốc. Một số nhà sách như là Fahasa, Văn Lang, Shop Trẻ Thơ, . . .

Đây là món đồ chơi tuyệt vời giúp bé phát triển bố mẹ sẽ thấy ngạc nhiên sau một thời gian để bé vui chơi.

Mua Ngay: Bộ đồ chơi ngôi nhà không in – Fancy House

Bộ cờ vua

Bộ cờ vua

Bộ cờ vua

Cờ vua có vô vàn lợi ích não bộ và tư duy cho bé khi chơi. Cờ vua là trò chơi vừa mang tính giải trí vừa mang tính trí tuệ. Cần vận dụng kiến thức tư duy cách di chuyển của các quân cờ để dành được chiến thắng trên ván đấu. Vì thế

– Chơi cờ vua sẽ giúp bé tăng cường chỉ số thông minh (IQ) bên cạnh đó còn kích thích hoạt động của cả hai bán cầu não
– Chơi cờ vua giúp kích thích sự sáng tạo, giúp cải thiện trí nhớ
– Nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề, rèn khả năng tập trung,
– Ngoài ra còn giúp con trẻ biết định hướng và có tầm nhìn xa hơn…

Đồ Chơi RUBIK

Đồ Chơi RUBIK

Đồ Chơi RUBIK

Công dụng mà sản phẩm mang lại cho bé

– Đồ chơi rubik là món đồ chơi sáng tạo mang tính trí tuệ rèn luyện trí não tăng khả năng sáng tạo rèn luyện sự khéo léo, kiên trì,…
– Giúp trẻ em phát triển trí óc rèn luyện sự tính toán và kỹ năng điều khiển của đôi tay.
– Không chỉ rèn luyện trí não đồ chơi rubik còn giúp trẻ nhận biết màu sắc học thuộc các chứ cái các con số
– Đồ chơi Rubik 3×3 có những lợi ích tiềm tàng vượt trội hơn những loại đồ chơi trí tuệ khác để bố mẹ có thể sẵn sàng mua cho con mình để phát triển trí não một cách tối đa.
– Giúp tăng sự kết nối giữa cha mẹ và bé.

Bài viết trên là tổng hợp các thông tin mà Haki Toys đã tổng hợp hy vọng sẽ mang lại những kiến thức bổ ích cho phụ huynh có thể giúp các bé vừa vui chơi vừa phát triển về tư duy và trí tuệ.