• Zalo

Top 5 đồ chơi trẻ em dưới 6 tuổi giúp bé phát triển toàn diện

Đồ chơi trẻ em dưới 6 tuổi là mối quan tâm lớn của các bậc phụ huynh khi có con nhỏ. Vì thế hôm nay hãy cùng Haki Toys tìm hiểu về 5 món đồ chơi trẻ em dưới 6 tuổi giúp bé phát triển toàn diện nhé.

1. Ngôi nhà đồ chơi bằng giấy

Ngôi nhà đồ chơi bằng giấy Haki

Ngôi nhà đồ chơi bằng giấy Haki

Bộ ngôi nhà đồ chơi bằng giấy của Haki là một trong những món đồ chơi không thể bỏ qua trong danh sách này. Bộ ngôi nhà sẽ được bé lắp ghép để vui chơi. Ngoài ra các bé có thể hóa thân vào các nhân vật trong cửa hàng tiệm tạp hóa hoặc bác sĩ, y tá, … Giúp bé nhận thức được sự vận động xung quanh của cuộc sống.

Xem Ngay: Bộ đồ chơi Hiệu Thuốc Fancy – Fancy Pharmacy

2. Hộp Lego classic lắp ráp sáng tạo

Hộp Lego classic lắp ráp sáng tạo

Hộp Lego classic lắp ráp sáng tạo

Bộ Lego mẫu mới bao gồm tất cả những gì mà bé cần để xây dựng một con chim, sư tử, rùa, rô bốt, kỳ lân, chim hồng, thuật sĩ và một con cá trong bối cảnh san hô.

8 món đồ chơi đi kèm trong bộ LEGO Classic chỉ là bước khởi đầu trong một thế giới sáng tạo thú vị đang chờ các bé khám phá.

500 viên gạch LEGO đầy màu sắc cùng nhiều miếng ghép trong suốt sẽ mang đến cho bé thêm nhiều niềm vui sáng tạo.

Mọi mô hình đều đi kèm hướng dẫn đơn giản. Ngay cả những trẻ lần đầu xây dựng cũng có thể trải nghiệm niềm vui và tự hào với sản phẩm đầu tiên của mình

Bộ sản phẩm hoàn toàn tương thích và có thể kết hợp với các bộ LEGO nguyên bản khác, mang đến trải nghiệm sáng tạo không giới hạn và niềm vui bất tận

Trò chơi giàu trí tưởng tượng kết thúc mở, bao gồm tất xả những gì bé cần để chơi trò chơi lắp ráp, xây dựng

Khơi dậy cảm hứng sáng tạo của trẻ. Hỗ trợ phát triển kĩ năng, sự sáng tạo và phát triển thể chất trong quá trình chơi lắp ghép xây dựng mô hình. Việc học tập chưa bao giờ thú vị đến thế !

3. Đất Nặn, Bột Nặn

Đất Nặn, Bột Nặn

Đất Nặn, Bột Nặn

Đất nặn, bột nặn là mon đồ chơi kích thích sự sáng tạo của bé từ 4-6 tuổi. Giúp bé có thể thỏa sức sáng tạo hình thù các đồ vật, con vật, vật dụng xung quanh bản thân mình. Theo 1 phong cách riêng của mình. Khi lựa chọn bột nặn đất nặn phụ huynh nên chọn các đơn vị uy tín để đảm bảo an toàn cho bé.

4. Đồ chơi Rubik cho bé

Đồ Chơi RUBIK

Đồ chơi Rubik cho bé

Đồ chơi rubik sẽ giúp các bé phát triển các mặt sau:

– Tăng cường sự phối hợp giữa các ngón tay

– Nâng cao khả năng xử lí và giải quyết vấn đề

– Rèn luyện tính quyết tâm cho bé để hoàn thành mục tiêu

– Nâng cao khả năng tập trung

– Phát triển khả năng nhận thức về không gian

– Giúp bé vui chơi giải trí khi phụ huynh bận không chơi cùng các con được.

5. Bảng vẽ giáo dục hai mặt

Bảng vẽ giáo dục hai mặt

Bảng vẽ giáo dục hai mặt

Bảng vẽ giáo dục là nơi để bé có thể thỏa sức sáng tạo tô vẽ theo ý thích của mình. Bảng vẽ để bé có thể vừa chơi vừa học bằng cách vẽ tranh tô màu lên bảng. Tẩy xóa rất dễ dàng được trang bị 2 mặt đều có thể vẽ được. Có nam châm để hút các loại chữ số chữ cái cho bé.

Trên đây là những món đồ chơi trẻ em dưới 6 tuổi giúp bé phát triển toàn diện. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua những món đồ chơi cho bé thì không thể bỏ qua Haki Toys.

Tại Haki Toys mỗi món đồ chơi trẻ em đều được nghiên cứu và phát triển kỹ lưỡng  nhằm giúp trẻ phát triển mọi giác quan, khuyến khích trẻ năng động, ham học hỏi, thúc đẩy  phát triển thể chất và tư duy. Ngoài ra, các sản phẩm cao cấp của các hãng nổi tiếng đều được chứng nhận là an toàn dành cho trẻ em nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.