• Zalo

Tổng hợp những món đồ chơi cho bé hot nhất 2022

Đồ chơi cho bé là những món đồ không quên trong ký ức của các bạn nhỏ. Từ gấu bông, ngôi nhà đồ chơi, mô hình lắp ráp, xe đua, bàn cờ, … Hôm nay Haki Toys sẽ tổng hợp 10 món đồ chơi mà các bé rất thích vui đùa.

1. Ngôi nhà đồ chơi bằng giấy

Ngôi nhà đồ chơi bằng giấy Haki

Ngôi nhà đồ chơi bằng giấy Haki

Ngôi nhà đồ chơi bằng giấy là bộ lắp ráp ngôi nhà, bé có thể tự lắp ráp hoàn thiện ngôi nhà. Sau đó hóa thân vào nhân vật, câu chuyện của các ngôi nhà đồ chơi để trao đổi giao tiếp với các bạn. Bộ ngôi nhà đồ chơi được nghiên cứu và phát triển bởi Haki Toys đảm bảo an toàn cho trẻ đã được các chứng nhận an toàn từ Mỹ.

Xem Ngay: Bộ đồ chơi ngôi nhà không in – Fancy House

2. Gấu bông cho bé gái

Gấu bông cho bé gái

Gấu bông cho bé gái

Các bé gái thường có tính cách dịu dàng, rất thích chăm sóc và yêu thương các loài động vật nhỏ nhắn, dễ thương. Do đó, hãy để những chú thú bông đáng yêu là người bạn  từ thuở ấu thơ của bé.

Những con vật nhồi bông dưới dạng các nhân vật hoạt hình hoặc truyện cổ tích như chú ngựa  bông rất được ưa chuộng của nhiều bé gái. Cha mẹ nên lưu ý lựa chọn những sản phẩm có xuất xứ, thương hiệu uy tín của để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.

3. Xe đồ chơi cho bé

Xe đồ chơi cho bé

Xe đồ chơi cho bé

Xe đồ chơi là trẻ em một món đồ chơi mà các bé có thể ngồi lên và di chuyển. Bên cạnh đó còn có những loại xe mà bé có thể đứng lên như xe trượt scooter, ván trượt, xe đạp và di chuyển được.

Ở xã hội phát triển như hiện nay các loại đồ chơi này đã được phát triển lên một tầm cao mới. Các dòng xe hiện đại, mẫu mã đẹp thu hút trẻ em em và mô phỏng giống như những chiếc xe của người lớn. Có thể kể đến như các dòng ô tô điện mô phỏng các thương hiệu nổi tiếng như audi, Lamborghini…, ngoài ra còn có những mẫu mô tô điện cũng mô phỏng các dòng xe nổi tiếng khác như Vespa, ducatti, xe phân khối lớn…

4. Cờ vua

Cờ vua

Cờ vua

Cờ vua là trò chơi vừa mang tính trí tuệ vừa giải trí cao, các bé cũng rất thích khi chơi cờ vua. Tạo được tư duy phát triển cho bé biết suy luận logic để di chuyển các quân cờ. Bộ cờ vua gồm 2 bên mỗi bên có 16 quân bao gồm 8 chốt, 2 xe, 2 mã, 2 tượng, 1 vua và 1 hậu. Luật chơi cờ vua sẽ giúp các bé ghi nhớ và sắp xếp các bước đi để giành được thắng lợi.

4. Rubic

 

 

 

Đồ Chơi RUBIK

Đồ Chơi RUBIK

Rubic là món đồ chơi trí tuệ mà các bé rất ưa thích vừa hoạt động tay và kết hợp với suy nghĩ để tìm kết quả của khối rubic. Hiện nay có nhiều loại rubic trên thị trường bố mẹ nên cân nhắc để chọn cho bé nhà mình các sản phẩm đảm bảo chất lượng, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé nhé.

Trên đây là tổng hợp những món đồ chơi bé yêu thích. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua những món đồ chơi cho bé thì không thể bỏ qua Haki Toys.

Tại Haki Toys mỗi món đồ chơi trẻ em đều được nghiên cứu và phát triển kỹ lưỡng  nhằm giúp trẻ phát triển mọi giác quan, khuyến khích trẻ năng động, ham học hỏi,  thúc đẩy  phát triển  thể chất và tư duy. Ngoài ra, các sản phẩm cao cấp của các hãng nổi tiếng đều được chứng nhận là an toàn. dành cho trẻ em nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.